Vì sao nhà đầu tư trên toàn thế giới lựa chọn dự án Grenada National Resort để sở hữu quốc tịch Grenada?

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

National Resort Project là dự án phát triển quan trọng của Grenada. Đây là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất đất nước nhằm mục đích nâng cao hình ảnh du lịch quốc tế và thúc đẩy nền kinh tế du lịch của Grenada phát triển.

Vào tháng 8/2019, Dự án National Resort Project do chủ đầu tư HengSheng Group đến từ Singapore thực hiện được Chính phủ Grenada phê duyệt là dự án đầu tư quốc tịch. Không những thế, chính phủ Grenada còn nỗ lực hỗ trợ quảng bá để thu hút nhà đầu tư trên toàn thế giới. Vậy quy mô dự án này ra sao, mời bạn cùng khám phá với RVS nhé!

Vị trí: Nằm ở phía bắc đảo Grenada, Levera, cạnh khuôn viên Vườn quốc gia Levera. Dự án sẽ có diện tích gần 167 ha (412 mẫu Anh).

Đặc điểm của khu nghỉ dưỡng: Đây sẽ là khách sạn lớn nhất ở Grenada với 500 phòng nhìn ra biển, bao gồm phòng tổng thống, phòng điều hành và dãy phòng hạng thương gia. Dự án 5 sao sẽ có cơ sở hạ tầng lớn, bao gồm sân golf 18 lỗ là thiết kế của tác giả Robert Trent Jones II nổi tiếng, sòng bạc và bến du thuyền với bến đỗ cho du thuyền đến từ khắp nơi trên thế giới, nhà hàng, phòng tập gym 24/7, hồ bơi ngoài trời, bãi đậu xe rộng rãi cho du khách. ô tô và hai nơi để hạ cánh trực thăng.

Đầu tư quốc tịch: Vào tháng 5 năm 2019, Grenada đã thông qua luật sửa đổi, cho phép nhiều nhà đầu tư đầu tư vào một dự án đã được chính phủ phê duyệt và chỉ cần khoản đầu tư 220.000 đô la Mỹ, cùng với khoản phí chính phủ 50.000 USD là đủ để có được quốc tịch Grenada cho nhà đầu tư và gia đình của mình.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ RVS DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH CBI GRENADA

RVS mang đến cho nhà đầu tư giải pháp tài chính góp vốn cổ phần sở hữu bất động sản quốc tịch vô cùng hấp dẫn đối với dự án Khu nghỉ dưỡng 5 sao National Resort. Chúng tôi mang đến lựa chọn hoàn lại 82.000 USD cho nhà đầu tư dự án này.

Ngay bây giờ, xin mời Quý nhà đầu tư liên hệ cùng RVS để được tư vấn chi tiết nhé!

ƯU THẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH GRENADA

 • Bao gồm gia đình 4 thế hệ: Vợ chồng,cha mẹ, ông bà, con đến 30 tuổi, anh chị em ruột chung bộ hồ sơ.
 • Nhanh chóng: Chỉ khoảng 6 tháng.
 • Đầu tư an toàn, không có rủi ro: Chính phủ phê duyệt hồ sơ trước rồi nhà đầu tư mới tiến hành chuyển tiền.
 • Yêu cầu chương trình dễ dàng: Không yêu cầu kinh nghiệm, ngôn ngữ, bằng cấp.
 • Không yêu cầu phải lưu trú tại Grenada: Hộ chiếu sẽ được chuyển bằng chuyển phát nhanh quốc tế.
 • Yêu cầu ngưỡng đầu tư thấp: Với những quyền lợi to lớn, nhưng mức yêu cầu của chính phủ Grenada đưa ra chỉ ở mức 220.000 USD đồng sở hữu bất động sản cùng và mức phí chính phủ 50.000 USD cho gia đình 4 người cùng các lệ phí hồ sơ khác.

QUYỀN LỢI CỦA QUỐC TỊCH GRENADA

 • Tự do di chuyển đến 144 quốc gia trên thế giới như: Anh, 27 quốc gia Schengen châu Âu, Trung Quốc, Hồng Kông…
 • Dễ dàng xin visa du lịch vào Mỹ với hiệu lực 10 năm.
 • Có thể xin visa E-2 vào Mỹ kinh doanh, làm việc, học tập và sinh sống.
 • Được tự do sinh sống (nhưng không bắt buộc) và tận hưởng phong cảnh xinh đẹp của đảo quốc Grenada bình yên.
 • Được giữ song tịch.
 • Hưởng ưu đãi về thuế: Công dân Grenada không phải trả thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, lãi suất hoặc tiền bản quyền nhận được ở các quốc gia khác. Không có thuế thừa kế, thuế tăng vốn, thuế thu nhập hay thuế trước bạ.

Xem thêm

Mời Quý nhà đầu tư xem chi tiết về dự án National Resort Project tại: https://rvs.vn/du-an-national-resort-so-huu-quoc-tich-grenada-nhanh-chong-va-de-dang-den-my-bang-visa-e-2/

————–
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.
Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.
———————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
VIỆT NAM
🏢: Tầng 14, HM Town Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
🏢: 9 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
📞: 078.223.1777 | 0901.116.099
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3
📞: 778.883.8902
✉️: info@rvs.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn