Sở hữu thẻ xanh Mỹ với dự án EB-5 Group 90 Xây dựng khu dân cư: Sự thành công được bảo chứng của trung tâm vùng CMB và nhà phát triển Hillwood

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Với lịch sử thành công ấn tượng của cả hai bên, dự án EB-5 hợp tác lần thứ 39 của Trung tâm vùng CMB và Tập đoàn Xây dựng Hillwood mang tên: Hillwood Treeline là lựa chọn lý tưởng cho nhà đầu tư EB-5 để đạt được 2 mục đích: Sở hữu thẻ xanh Mỹ thành công và được hoàn đủ vốn 800.000 USD sau 6 năm đầu tư.

Điểm mạnh của dự án EB-5 Group 90 Đầu tư Cơ sở hạ tầng Hillwood Treeline

 • Dự án thứ 39 hợp tác giữa hai tên tuổi lớn trong ngành EB-5 là CMB và Hillwood với lịch sử thành công ấn tượng. Hai bên đã thực hiện thành công 28 dự án đã được USCIS chấp thuận đơn I-526 của nhà đầu tư, 16 dự án đã được chấp thuận I-829.
 • Lịch sử hoàn vốn của CMB ấn tượng với 25 dự án kết hợp với Hillwood đã hoàn vốn, tổng cộng hơn 486 triệu USD đã được hoàn lại nhà đầu tư.
 • Dự án thực tế đã khởi công xây dựng, những ngôi nhà đầu tiên sẽ sẵn sàng để chào bán vào Q1/2025 theo đúng kế hoạch đề ra.
 • Số việc làm tạo ra dôi dư 47,72%, đảm bảo an toàn thẻ xanh 10 năm cho nhà đầu tư.
 • CMB sử dụng công thức tính việc làm cho dự án EB-5 đã được USCIS phê duyệt.
 • CMB sử dụng bên kiểm toán thứ 3 độc lập là BKD CPA & Advisors bảo đảm minh mạch tài chính trong suốt quá trình chi tiêu cho án.
 • Dự án thuộc vùng TEA giúp nhà đầu tư hưởng quyền lợi đầu tư tối thiểu 800.000 USD (thay vì 1.050.000 USD vùng ngoài TEA)
 • Dự án được triển khai với lộ trình rõ ràng, nhanh chóng. Dự kiến hoàn thành và chào bán vào Q1/2025.
 • Nhà đầu tư được hoàn vốn 800.000 USD sau 6 năm.
 • Hillwood Communities đã 5 lần được Hiệp hội các nhà xây dựng Dallas vinh danh là Nhà phát triển của năm, bao gồm cả năm 2023.
 • Khu dân cư 2.500 ngôi nhà của Treeline có vị trí đắc địa: Chỉ cách vài phút đi xe đến khu vực đường huyết mạch AllianceTexas đang phát triển mạnh mẽ và thuộc vùng đô thị phức hợp Dallas – Fort Worth. Nằm trong Khu Học Viện Độc Lập Northwest (NISD), được công nhận với điểm A theo Niche.com, Treeline cung cấp cho cư dân cơ hội tiếp cận nền giáo dục công lập chất lượng thông qua các trường Justin Elementary School, Gene Pike Middle School và Northwest High School gần đó.

Thông tin chi tiết dự án EB-5 Group 90 Đầu tư Cơ sở hạ tầng Hillwood Treeline

Đầu tư cơ sở hạ tầng CMB 90, LP (Nhóm 90) sẽ huy động vốn đầu tư EB-5 lên đến 63.200.000 USD để cung cấp khoản vay cho một đơn vị liên kết của Hillwood Development Group (Hillwood), một trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ. Dự án Nhóm 90 sẽ bao gồm việc phát triển và xây dựng Giai đoạn 1 gồm 2.500 ngôi nhà trong khu dân cư được quy hoạch tổng thể tại Justin, Texas được biết đến với tên gọi Treeline.

 • Loại hình dự án: Xây dựng Khu Dân Cư Được Quy Hoạch Tổng Thể Với 2,500 Căn Nhà Nằm Trong Khu Vực Việc Làm Mục Tiêu (TEA)
 • Vốn đầu tư: 800.000 USD vì dự án thuộc vùng TEA
 • Tổng số tiền vay: Cho phép lên đến 63.200.000 USD
 • Tổng chi tiêu của dự án: 90.146.207 USD
 • Ước Tính Công Việc Đủ Điều Kiện EB-5 từ Phát Triển & Xây Dựng: 1167
 • Việc làm dôi dư: 47,72% đảm bảo an toàn thẻ xanh 10 năm cho nhà đầu tư.
 • 14,77 Việc làm cho mỗi nhà đầu tư

Tiến trình dự án

 • Hợp đồng mua đất Treeline: Tháng 6 năm 2022
 • Quy hoạch & Kỹ thuật: Đến Quý 3 năm 2023
 • Phát triển Giai đoạn 1: Q4 2023 – Q3 2025
 • Bán lô Giai đoạn 1: Bắt đầu từ Q1 2025

Hillwood Treeline

Treeline là khu dân cư được quy hoạch mới nhất của Hillwood Communities với kế hoạch xây dựng 2.500 ngôi nhà nằm giữa vẻ đẹp thanh bình quyến rũ của vùng nông thôn Quận Denton, chỉ cách vài phút đi xe đến khu vực đường huyết mạch AllianceTexas đang phát triển mạnh mẽ và năm trong vùng đô thị phức hợp Dallas – Fort Worth.

Trải rộng trên hơn 3km2 đất trong Thành phố Justin, chủ đề của Treeline lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên xung quanh, bao gồm nhiều dãy cây sồi trưởng thành và suối chảy. Cư dân có thể tạo ra một liên kết sâu sắc với thiên nhiên và cộng đồng thông qua các chương trình lối sống, khởi nguồn hàng loạt các tiện ích bao gồm các không gian công viên xanh với những ngôi nhà trên cây.

Nằm trong Khu Học Viện Độc Lập Northwest (NISD), được công nhận với điểm A theo Niche.com, Treeline cung cấp cho cư dân cơ hội tiếp cận nền giáo dục công lập chất lượng thông qua các trường Justin Elementary School, Gene Pike Middle School và Northwest High School gần đó.

Giai đoạn 1 của Treeline đã khởi công, mục tiêu là những ngôi nhà đầu tiên sẽ sẵn sàng để rao bán vào giữa năm 2025. Hillwood Communities đã hợp tác với các nhà xây dựng hàng đầu tại DFW như American Legend Homes, Beazer Homes, David Weekley Homes, D.R. Horton, Highland Homes, HistoryMaker Homes, Pulte Homes và Tri Pointe Homes cho giai đoạn đầu tiên này.

Những ngôi nhà trong giai đoạn này sẽ được cung cấp trên các những lô đất có lối vào garage phía sau 12m, lô có garage vào phía trước 14m và những lô có garage vào trước 15m. (40’, 45’ và 50’). Kế hoạch tổng thể cũng bao gồm việc phân bổ đất cho một trường tiểu học trong tương lai, các khu chung cư và khu thương mại.

Treeline sẽ có các tiện ích độc đáo được hiện thực hóa thông qua phương pháp tạo dấu ấn đặc trưng của Lifestyle by Hillwood nhằm gắn kết các chủ nhà lại với nhau thông qua hàng trăm sự kiện và buổi họp mặt mỗi năm. Lối vào và trải nghiệm chào đón của cộng đồng sẽ truyền cảm hứng cho dân cư tận hưởng cuộc sống trong khu rừng tại Treeline. Khi mọi người băng qua Trail Creek, họ sẽ đi qua một cầu với mái gỗ và những hàng cây sồi đặc trưng, gợi lên một cảm giác thanh bình.

Hillwood sẽ chịu trách nhiệm phát triển quy hoạch tổng thể và sẽ hoàn thành tất cả công việc tại địa điểm, cơ sở hạ tầng tiện ích, cơ sở hạ tầng giao thông, giảm thiểu xói mòn và đường sá cần thiết để cung cấp các lô đất sẵn sàng cho từng bên xây dựng. Hillwood cũng sẽ chịu trách nhiệm xây dựng tất cả các tiện ích cộng đồng và các khu vực chung như công viên cảnh quan và không gian xanh.

Nguồn vốn của CMB Nhóm 90 sẽ được sử dụng trong tất cả các khía cạnh của quá trình phát triển và xây dựng, bao gồm tất cả các công việc tiền phát triển, xây dựng ngang và xây dựng dọc cần thiết để hoàn thành Dự án.

Sự thành công của CMB & Hillwood

Trung Tâm Vùng CMB (CMB) và Công ty Phát triển Hillwood (Hillwood) cùng đại diện cho mối quan hệ bên vay và bên cho vay thành công nhất trong ngành EB-5 và cả hai đều là những nhà tiên phong và dẫn đầu trong các lĩnh vực tương ứng của họ. CMB liên tục được công nhận là nhà lãnh đạo và tiên phong trong ngành EB-5 với hơn 25 năm kinh nghiệm hỗ trợ các gia đình từ 103 quốc gia trên thế giới với mục tiêu nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua chương trình EB5. Hillwood, là một trong những nhà phát triển lớn nhất và thành công nhất ở Hoa Kỳ, đã và đang tiếp tục phát triển các dự án cho hơn 90 công ty được liệt kê trong Fortune 500 hoặc Global 500, bao gồm: Amazon, FedEx, Pepsico, GE, Starbucks, Walmart và Wayfair.

Kể từ năm 2012, CMB hợp tác với Hillwood để xác định và cấu trúc hàng loạt các công ty hợp danh EB-5 tốt nhất hiện có trên thị trường. Các công ty hợp danh đó tiếp tục duy trì tỷ lệ phê duyệt 100% ở cả hai giai đoạn I-526 và I-829. Rất ít trung tâm vùng có thể chứng minh được sự thành công của họ cho các nhà đầu tư ở tất cả các giai đoạn bao gồm phê duyệt I-829 và hoàn vốn. CMB đã có một lịch sử thành công khi làm việc với Hillwood qua 39 dự án EB-5 riêng biệt. Nhóm 90 tích hợp cùng cấu trúc đã được chứng minh, đã qua kiểm nghiệm và tiếp tục giúp nhà đầu tư EB-5 đạt được mục tiêu nhập cư của họ.

Xem thêm:

Nhà phát triển dự án Hillwood

Hillwood là công ty đi đầu trong việc phát triển và mua lại các bất động sản công nghiệp chất lượng cao trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu. Từ việc mua lại và liên doanh, đến phát triển và quản lý tài sản, Hillwood cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng và giá trị lâu dài cho các thành viên của mình. Hillwood cung cấp vốn chuyên sâu, kiến thức chuyên môn về thị trường, các công ty hợp danh trong ngành và triển vọng tương lai để mua và xây dựng các bất động sản công nghiệp đáp ứng nhu cầu kho vận và phân phối của các thị trường đang phát triển.

Danh mục đầu tư đa dạng của Hillwood là minh chứng cho kinh nghiệm dày dặn của mình trong việc mua lại và phát triển các bất động sản logistics công nghiệp tốt nhất trong phân khúc. Trải dài hơn 48 thị trường, từ Thung lũng Lehigh ở Pennsylvania đến Inland Empire ở Nam California và đến Ba Lan và Đức, danh mục đầu tư của họ bao gồm tất cả các danh mục chính của bất động sản công nghiệp tại nhiều trung tâm phân phối, cơ sở thương mại điện tử, logistics cuối cùng các trung tâm và nhà ga hàng hóa.

Hillwood cam kết giải quyết những thách thức phức tạp về bất động sản và tạo điều kiện tăng trưởng cho các công ty trong danh sách Fortune 500 và khách hàng địa phương.

Hillwood cung cấp dịch vụ cao cấp cùng với các giải pháp sáng tạo và chức năng cho khách hàng thực hiện, phân phối và sản xuất. Hillwood Communities là một công ty phát triển cộng đồng đa năng được biết đến với hơn 100 cộng đồng có phong cách sống được quy hoạch kỹ lưỡng, bao gồm các cộng đồng từng đoạt giải thưởng như Harvest và Pecan Square ở Dallas-Fort Worth và Pomona ở Houston. Thuộc sở hữu tư nhân, các cộng đồng có thể tập trung vào các cộng đồng xây dựng địa điểm có tầm nhìn xa, lâu dài.

Việc tuân thủ năm nguyên tắc cốt lõi của công ty về ý thức cộng đồng, phúc lợi, làm giàu, quản lý và đổi mới đã dẫn đến lịch sử đã được chứng minh là mang lại kết quả lâu dài cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Hillwood Communities đã 5 lần được Hiệp hội các nhà xây dựng Dallas vinh danh là Nhà phát triển của năm, bao gồm cả năm 2023.

Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 9 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.

Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS

 • Tầng 1, 83 Tân Vĩnh, P.6, Q.4, TP.HCM
 • Hotline: 078.223.1777
 • Website: https://rvs.vn
 • Email: tram.le@rvs.vn
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3

Xem thêm: Quyền Concurrent Filing Giúp Nhà Đầu Tư EB-5 Sống Và Làm Việc Tại Mỹ Ngay Sau Khi Nộp Đơn I-526


Facebook
Twitter
LinkedIn