RVS CHÚC MỪNG KHÁCH HÀNG Đ. T. C. ĐÃ ĐẾN CALGARY, ALBERTA & NHẬN WORK PERMIT CANADA

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Hôm 22/5/2024, tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM, trong không khí thân tình và đầy xúc động, RVS vinh dự được cùng đại gia đình anh Đ. T. C. tiễn chân anh xuất cảnh sang Canada để làm việc theo diện lao động định cư (skilled workers). Tập thể nhân viên RVS cũng không quên ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ này. Được chứng kiến niềm vui của anh C. và gia đình là động lực để RVS làm tốt hơn nữa sứ mệnh hỗ trợ định cư toàn cầu cho các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi đồng hành trong quá trình xây dựng tương lai.

Anh C. đã đến Canada và nhận work permit (giấy phép lao động Canada) ngay tại hải quan sân bay. Đây là tài liệu quan trọng để anh C. bắt đầu làm việc và hưởng các quyền lợi theo quy định của chính phủ.

Anh C. đã ứng tuyển thành công vị trí nhân viên lót sàn gỗ (hardwood flooring covering installer) với mã ngành di trú NOC 73113 theo bảng Phân loại Nghề nghiệp Quốc gia Canada. Mã ngành của anh thuộc TEER 3, đủ điều kiện để đăng ký thường trú Canada khi tích lũy đủ thời gian làm việc và vốn tiếng Anh đạt yêu cầu chương trình PR.

RVS cảm ơn anh Đ. T. C. và gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành trong suốt quá trình mở hồ sơ định cư Canada. Xin chúc mừng anh và mong rằng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công, niềm vui và tràn đầy hứng khởi trên chặng được xây dựng tương lai tại Canada.

Xem thêm: 

————–
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.
Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.
———————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
VIỆT NAM
🏢: Tầng 14, HM Town Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
🏢: 9 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
📞: 078.223.1777 | 0901.116.099
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3
📞: 778.883.8902
✉️: info@rvs.vn


Facebook
Twitter
LinkedIn