Hướng dẫn đầy đủ, chi tiết thuê nhà tại Saskatchewan, Canada

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

RVS gửi đến bạn những hướng dẫn cơ bản khi thuê nhà tại Saskatchewan, Canada. Việc hiểu biết về về quyền lợi, trách nhiệm và khung chi phí sinh hoạt sẽ giúp bạn có kế hoạch an cư và phát triển thương lai tốt nhất tại tỉnh bang đầy thú vị này.

Một kiểu căn hộ cho thuê tại Saskatchewan

Chọn nơi ở khi mới đến Canada là một trong những việc làm quan trọng hàng đầu, không chỉ cho bạn mà còn đối với gia đình, con cái cùng đi. Tại Saskatchewan, chính quyền tỉnh bang có những quy định rất rõ đối với hoạt động cho thuê nhà/phòng nhằm bảo đảm quyền lợi hợp pháp của cả hai bên. Cư dân mới đến được chào đón và không bị phân biệt đối xử. Ngược lại, bạn và cả gia đình sẽ nhận được hỗ trợ để sớm an cư và bắt đầu cuộc sống mới thật tốt.

Dưới đây là 9 điều cơ bản khi bạn đi thuê nhà và bắt đầu cuộc sống mới tại Saskatchewan.

 1. Hồ sơ cần thiết để thuê nhà.
 2. Quy định về trục xuất khỏi nơi thuê.
 3. Trách nhiệm của bạn với tư cách là người thuê nhà.
 4. Bảo hiểm cho thuê & việc cho thuê nhà.
 5. Các nội dung thể hiện trong hợp đồng thuê nhà.
 6. Giới hạn khung tăng tiền thuê nhà.
 7. Quyền của người thuê nhà.
 8. Chi phí sinh hoạt tại tỉnh bang.
 9. Những địa chỉ hữu ích khi bạn cần được giúp đỡ.

Cần giấy tờ gì để thuê nhà ở Saskatchewan?

Thuê nhà, căn hộ hoặc loại hình nhà ở khác ở Saskatchewan thường yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ như một phần của quy trình đăng ký. Những tài liệu này sẽ thể hiện thông tin tài chính của bạn và mọi lịch sử thuê trước đó (nếu có). Dưới đây là danh mục hồ sơ phổ biến mà chủ nhà có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp như tài liệu bổ sung trong đơn đăng ký thuê:

Thư tuyển dụng (Employment letter): Thư của chủ lao động cho biết bạn đã hoặc sẽ làm việc trong bao lâu và mức lương hàng năm.

Các cuống phiếu lương (Pay stubs): Ngoài thư tuyển dụng, chủ nhà có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản sao của các cuống phiếu lương gần nhất để làm bằng chứng về thu nhập.

Bảng sao kê ngân hàng: Nếu đang tự kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc lâu dài, bạn có thể cung cấp bản sao của sao kê ngân hàng gần đây thay vì cuống phiếu lương và thư tuyển dụng. Đây là một cách để cho chủ nhà tiềm năng thấy rằng bạn có đủ tiền để trả tiền thuê nhà.

Thư giới thiệu (References): Tương tự như nộp đơn xin việc, thư giới thiệu từ bạn bè hoặc người quản lý đáng tin cậy sẽ giúp tạo uy tín cho bạn với tư cách là người thuê. Những người giới thiệu này phải là cư dân đã sinh sống tại Canada.

Báo cáo tín dụng (Credit report): Một báo cáo tín dụng đầy đủ thường được yêu cầu như một phần của đơn đăng ký thuê của bạn. Báo cáo tín dụng là bản tóm tắt lịch sử tín dụng và bạn sẽ được cung cấp một số gồm ba chữ số. Số điểm này càng cao, sức khỏe tài chính của bạn càng tốt. Một báo cáo tín dụng đầy đủ thể hiện tất cả khoản nợ hoặc bất kỳ vụ phá sản nào (nếu có). Chi phí làm báo cáo tín dụng từ một tổ chức uỷ uyền khoảng 25 CAD. Ngoài ra, chủ nhà có thể tự kiểm tra tín dụng của bạn và sẽ yêu cầu họ tên, địa chỉ và ngày sinh của bạn.

Ghi chú: Phải mất ít nhất một vài tuần đến một tháng để những người mới đến nhận được thẻ tín dụng Canada đầu tiên của họ và một vài tháng giao dịch tín dụng bổ sung để tạo lịch sử tín dụng. EQUIFAX và TransUnion là hai tổ chức xếp hạng tín dụng lớn ở Canada, bạn có thể chọn một trong hai tổ chức để nhận báo cáo tín dụng của mình.

Khung cảnh tại Saskatoon, Saskatchewan

 

Quy tắc trục xuất người thuê nhà ở Saskatchewan

Ở Saskatchewan, chủ nhà có thể đuổi người thuê nhà với lý do hợp lý, bao gồm cả việc không trả tiền thuê nhà. Tuy nhiên, họ phải sử dụng biểu mẫu do Hội đồng Chủ nhà và Người thuê (LTB) form provided by the Landlord and Tenant Board (LTB) cung cấp. Người thuê nhà có thể phản đối thông báo chấm dứt hợp đồng và từ chối rời khỏi tài sản thuê. Sau đó, chủ nhà tùy thuộc vào việc nộp đơn lên Văn phòng cho thuê nhà ở (ORT) để xin lệnh sở hữu. ORT sẽ quyết định việc trục xuất có hợp lệ hay không.

Những lý do phổ biến cho việc trục xuất ở Saskatchewan bao gồm:

 1. Không trả tiền thuê nhà

Nếu người thuê nhà không trả tiền thuê trong 15 ngày trở lên, chủ nhà có thể đuổi họ ngay lập tức bằng cách gửi Mẫu 7 (Thông báo ngay lập tức để chấm dứt và Thông báo về việc nợ tiền). Ví dụ, nếu tiền thuê đến hạn vào ngày 1 tháng 4, thì vào ngày 16 tháng 4, chủ nhà có thể gửi thông báo để trục xuất. Nếu người thuê nhà không rời đi, thì chủ nhà cần phải nộp đơn lên Văn phòng cho thuê nhà ở (ORT)  Office of Residential Tenancies (ORT) để đòi lại tài sản của họ. Nếu người thuê nhà nợ chủ nhà các tiện ích dịch vụ khác, chủ nhà có thể gửi Mẫu đơn 7a (Thông báo về Khoản nợ Tiện ích). Thông báo này cho người thuê 15 ngày để thanh toán. Nếu họ không tuân thủ, chủ nhà có thể dùng Mẫu 7.

 1. Trục xuất vì nguyên nhân khác

Hợp đồng thuê nhà cũng có thể bị chấm dứt do vi phạm hợp đồng. Trong hầu hết các trường hợp, ngoại trừ trường hợp trục xuất do hút thuốc khi có điều khoản cấm hút thuốc, chủ nhà phải cho người thuê thời gian hợp lý để giải quyết vấn đề. Chủ nhà sẽ sử dụng Mẫu 8 (Thông báo hủy dịch vụ) và được yêu cầu cung cấp cho người thuê nhà của họ trước một tháng. Các lý do để đuổi khách thuê ra khỏi nhà có thể bao gồm:

 • Không nộp tiền đặt cọc.
 • Thanh toán tiền thuê nhà nhiều lần.
 • Làm phiền hoặc gây nguy hiểm đến sức khỏe và sự an toàn của những người thuê nhà khác và / hoặc chủ nhà.
 • Tham gia vào các hoạt động gây rối hoặc bất hợp pháp.
 • Gây thiệt hại trên diện rộng và / hoặc không sửa chữa được trong thời gian hợp lý.
 • Liên tục vi phạm nội quy do chủ nhà đề ra.
 • Số lượng người cư ngụ trong chỗ thuê không như cam kết.
 1. Lý do cá nhân của chủ nhà

Nếu bạn có hợp đồng thuê nhà theo chu kỳ, chủ nhà có thể kết thúc hợp đồng vì lý do cá nhân của họ như để dành nhà cho người thân, bạn bè họ muốn ở. Trong trường hợp này, chủ nhà cần thông báo trước hai tháng để trục xuất. Chủ nhà không được phép đuổi người thuê để sử dụng vào mục đích cá nhân nếu họ đang thuê nhà có thời hạn cố định.

 1. Bán tài sản

Chủ nhà có thể đuổi bạn ra khỏi nhà nếu tài sản bạn đang thuê được bán/tặng và người mua mới hoặc thành viên gia đình thân thiết muốn sở hữu tài sản đó. Chủ nhà cần thông báo trước một tháng đối với người thuê nhà có hợp đồng thuê nhà theo chu kỳ. Chủ nhà không được phép đuổi người thuê vì lý do này nếu người thuê đang thuê nhà có thời hạn cố định

 1. Cải tạo lớn hoặc phá dỡ

Nếu chủ nhà muốn cải tạo lớn đối với bất động sản (điều này không bao gồm những việc như sơn hoặc bảo trì thường xuyên), chuyển đổi tòa nhà sang mục đích sử dụng khác hoặc phá dỡ nó, trước tiên họ phải có giấy phép cần thiết. Chỉ khi đó, chủ nhà mới có thể thông báo cho người thuê nhà trước hai tháng, với điều kiện người thuê nhà đang ở trong một hợp đồng thuê theo chu kỳ. Người thuê nhà không thể bị đuổi ra khỏi nhà vì những lý do này trong hợp đồng thuê nhà có thời hạn.

Trách nhiệm của người thuê nhà

Chủ nhà chắc chắn có trách nhiệm với người thuê nhà của họ. Tương tự, phía thuê cũng phải bảo đảm trách nhiệm với cương vị của mình, bao gồm:

 • Thanh toán tiền thuê nhà đúng hạn và đầy đủ.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước đúng hạn.
 • Giữ cho tài sản cho thuê sạch sẽ và duy trì tình trạng sử dụng tốt, có thể bao gồm cả dọn tuyết và cắt cỏ.
 • Có bảo hiểm thuê nhà cho tài sản, nếu đó là một điều kiện của hợp đồng thuê.
 • Hãy để mắt đến những người thuê nhà khác trong khu nhà.
 • Không tiến hành hoạt động bất hợp pháp hoặc gây hại.
 • Xin phép chủ nhà trước khi mời người khác đến sống trong căn hộ cho thuê.
 • Sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào mà bạn hoặc khách gây ra.

Nội dung cần có trong hợp đồng thuê nhà?

Ở Saskatchewan, hợp đồng thuê nhà gọi là tenancy agreement. Đây có thể là hợp đồng theo chu kỳ diễn ra hàng tháng, hàng tuần hoặc có thời hạn cố định, có ngày bắt đầu và ngày kết thúc cụ thể. Hợp đồng thuê nhà có thời hạn phải được lập thành văn bản, trừ khi hợp đồng thuê nhà có thời hạn dưới ba tháng. Chủ nhà phải cung cấp một bản sao của hợp đồng thuê nhà đã ký trong vòng 20 ngày. Bạn nên yêu cầu một thỏa thuận bằng văn bản để làm bằng chứng cho những gì bạn đã đồng ý với tư cách là người thuê nhà.

Dưới đây là một số thông tin mà hợp đồng thuê nhà sẽ bao gồm:

 1. Mô tả thành phần cho thuê: Các bên lập thỏa thuận, gồm tên, địa chỉ và chi tiết liên lạc của chủ nhà và người thuê nhà, cũng như địa chỉ của tài sản.
 2. Điều khoản: Xác định rõ loại hợp đồng là thỏa thuận có thời hạn cố định hay theo chu kỳ. Ngày bắt đầu và ngày kết thúc của việc thuê nhà (nếu có).
 3. Tiền thuê: Số tiền thuê nhà đến hạn hàng tháng, khi nào đến hạn và thanh toán như thế nào.
 4. Tiện ích và thiết bị: Danh sách kiểm tra các dịch vụ và thiết bị được bao gồm như một phần của đơn vị cho thuê, chẳng hạn như điện, nhiệt, nước, bãi đậu xe, cáp, bếp, tủ lạnh, máy giặt và máy sấy.
 5. Tiền đặt cọc: Có phải đặt cọc như một điều kiện thuê hay không.
 6. Tình trạng của đơn vị cho thuê: Phần này nêu rõ rằng chủ nhà và người thuê nhà đồng ý kiểm tra đơn vị cho thuê trước và sau khi người thuê nhà rời đi và mỗi bên sẽ nhận được một bản sao của báo cáo kiểm tra. Nó cũng chỉ ra các trách nhiệm của chủ nhà trong việc cung cấp một tài sản trong tình trạng sử dụng tốt. Người thuê có trách nhiệm sửa chữa mọi hư hỏng và trả lại tài sản trong tình trạng tương tự, cũng như mọi chìa khóa khi kết thúc hợp đồng thuê.
 7. Nghĩa vụ của chủ nhà: Điều khoản này nêu rõ bất kỳ nghĩa vụ nào mà chủ nhà đồng ý tuân theo, chẳng hạn như bảo dưỡng sân hoặc dọn tuyết.
 8. Nghĩa vụ của người thuê: Điều khoản này nêu rõ mọi nghĩa vụ mà người thuê phải tuân theo chẳng hạn như không có vật nuôi, không hút thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử, hoặc mua bảo hiểm thuê nhà.
 9. Chữ ký: Tất cả các bên ký và ghi ngày vào hợp đồng thuê.

Bản sao của các điều kiện tiêu chuẩn của hợp đồng thuê nhà được nêu trong Đạo luật thuê nhà ở (RTA), 2006 cũng nên được đính kèm vào mọi hợp đồng thuê nhà bằng văn bản.

Điều khoản hợp đồng thuê nhà theo quy định của tỉnh bang

Khi thuê một bất động sản ở Saskatchewan, bạn và chủ nhà của bạn nên tuân theo các nguyên tắc do RTA thiết lập. Dưới đây là một số điều khoản hoặc điều kiện có thể và không thể bao gồm trong hợp đồng thuê nhà ở Saskatchewan:

Các điều khoản có thể được bao gồm trong hợp đồng thuê

Các điều khoản sau có thể được bao gồm trong hợp đồng thuê nhà ở Saskatchewan:

 • Tiện ích: Liệt kê liệu các tiện ích như khí đốt, nước, nhiệt, điện và cáp có được bao gồm trong hợp đồng cho thuê như một phần của tiền thuê hay không.
 • Hút thuốc: Chủ nhà có thể bao gồm điều khoản cấm hút thuốc trong hợp đồng thuê nhà, bao gồm thuốc lá và việc trồng và sử dụng cần sa, điều khoản cấm này là hợp pháp ở Canada.
 • Vật nuôi: Chủ nhà có cho phép vật nuôi hay không và có bất kỳ hạn chế nào về kích thước hoặc giống vật nuôi hay không.
 • Bảo hiểm khi thuê nhà: Mua bảo hiểm trách nhiệm thích hợpliability insurance khi thuê tài sản và cung cấp bản sao bảo hiểm cho chủ nhà.

Gợi Ý: Bạn nên mua bảo hiểm cho người thuê nhà vì nó bảo vệ đồ đạc của bạn, chi phí sinh hoạt, bao gồm cả chi phí di chuyển và các yêu cầu trách nhiệm nếu gây ra thiệt hại do tai nạn. Bảo hiểm cho người thuê nhà tương đối rẻ và có giá khoảng 25 CAD mỗi tháng.

Các điều khoản không được bao gồm hoặc thay đổi trong hợp đồng thuê

Các điều khoản sau KHÔNG được bao gồm trong hợp đồng thuê nhà ở Saskatchewan:

 • Khách: Chủ nhà không được đưa ra điều khoản hạn chế người thuê có khách, bạn cùng phòng hoặc những người ở thêm, chẳng hạn như một thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu chủ nhà có lý do để tin rằng ai đó đã chuyển đến nhà và không có trong hợp đồng thuê nhà, họ có thể thực hiện các bước để loại bỏ người tăng thêm này.
 • Đặt cọc bổ sung: Ở Saskatchewan, chủ nhà chỉ có thể yêu cầu số tiền tương đương với tiền thuê nhà của một tháng làm tiền đặt cọc. Một nửa trong số này phải được thanh toán khi bắt đầu thỏa thuận và nửa còn lại sẽ đến hạn sau hai tháng. Chủ nhà phải cung cấp biên lai nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt.
 • Thanh toán cho chìa khóa: Chủ nhà không được phép yêu cầu người thuê thanh toán chi phí chìa khóa nhà cho thuê.
 • Thanh toán sửa chữa: Chủ nhà không được phép yêu cầu người thuê trả tiền cho bất kỳ hoặc một phần công việc sửa chữa nào thuộc trách nhiệm của chủ nhà, chẳng hạn như các dịch vụ về hệ thống ống nước, hệ thống sưởi hoặc điện.

Giới hạn tăng tiền thuê ở Saskatchewan

Ở Saskatchewan, chủ nhà có thể tăng giá khi kết thúc hợp đồng thuê nhà có thời hạn và phải thông báo trước ít nhất hai tháng về việc này. Đối với các hợp đồng thuê nhà theo chu kỳ, thông báo tăng tiền thuê phải được đưa ra bằng văn bản sử dụng Mẫu Thông báo Tăng Tiền thuê. Có hai hình thức có sẵn: một cho các thành viên Hiệp hội cho thuê đất được chấp thuận và một cho các chủ nhà khác. Chủ nhà phải thông báo trước một năm. Các thành viên của Hiệp hội cho thuê nhà ở Saskatchewan (SKLA) và Mạng lưới các nhà cung cấp nhà ở phi lợi nhuận của Saskatchewan (NPHPS) chỉ có thể thông báo trước sáu tháng.

Quyền của người thuê nhà

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến về quyền của bạn với tư cách là người thuê nhà ở Saskatchewan:

 1. Làm thế nào để chấm dứt hợp đồng thuê nhà của bạn với tư cách là người thuê nhà ở Saskatchewan?

Nếu bạn có hợp đồng thuê nhà theo chu kỳ, bạn phải trả số tiền thuê tối thiểu là một tháng đối với thuê nhà theo tháng hoặc một tuần đối với thuê nhà theo tuần. Tuy nhiên, nếu đã ký một hợp đồng có thời hạn cố định, bạn phải chịu trách nhiệm về mặt pháp lý trong suốt thời gian thuê nhà. Bạn không được đơn phương hủy hợp đồng mà không có sự cho phép của chủ nhà. Nếu cần hủy hợp đồng thuê nhà có thời hạn, bạn nên thương lượng với chủ nhà hoặc tìm cách cho thuê lại tài sản.

 1. Chủ nhà phải đưa ra thông báo như thế nào ở Saskatchewan?

Nếu bạn đã ký hợp đồng thuê nhà có thời hạn và chủ nhà không có kế hoạch gia hạn hợp đồng, họ không cần phải thông báo cho bạn. Ở Saskatewan, khi chủ nhà và người thuê nhà ký hợp đồng thuê nhà có thời hạn, họ đang thông báo cho nhau để kết thúc việc thuê nhà vào ngày đó. Tuy nhiên, nếu chủ nhà của bạn có kế hoạch gia hạn hợp đồng thuê có thời hạn cố định, họ nên thông báo cho bạn trước ít nhất hai tháng.

Hợp đồng thuê nhà phải ghi rõ ngày hợp đồng kết thúc. Trên thực tế, khi chủ nhà và người thuê nhà ký vào thỏa thuận, họ đã thông báo cho nhau để kết thúc việc thuê nhà vào ngày đó. Người thuê nhà không phải đưa ra bất kỳ thông báo nào khác về việc rời đi khi hợp đồng thuê nhà kết thúc.

 1. Người thuê nhà phải đưa ra thông báo gì ở Saskatchewan?

Người thuê nhà có quyền kết thúc hợp đồng thuê nhà hàng tháng vào bất kỳ lúc nào bằng cách thông báo cho chủ nhà ít nhất một tháng trước ngày đến hạn trả tiền thuê nhà. Đối với hình thức thuê theo tuần, người thuê phải thông báo trước một tuần trước ngày đến hạn trả tiền thuê. Người thuê nhà có quyền kết thúc hợp đồng thuê nhà với thông báo trước một ngày nếu bất động sản không thể ở được.

 1. Chủ nhà có thể tăng tiền thuê nhà ở Saskatchewan lên bao nhiêu?

Không có giới hạn nào cho việc chủ nhà có thể tăng tiền thuê nhà, tuy nhiên họ phải chịu quy định về thời điểm tăng tiền thuê nhà có thể được áp dụng. Thông thường là mỗi năm một lần, trừ khi chủ nhà là thành viên của Hiệp hội cho thuê nhà ở Saskatchewan (SKLA) hoặc Mạng lưới các nhà cung cấp nhà ở phi lợi nhuận của Saskatchewan (NPHPS), thì họ có thể tăng tiền thuê nhà sáu tháng một lần. Những người thuê nhà đang đối mặt với việc giá tăng đáng kể có thể được hỗ trợ thông qua Quy trình Hỗ trợ Người thuê (TAP).

 1. Chủ nhà phải trả lại tiền đặt cọc ở Saskatchewan trong bao lâu?

Chủ nhà phải trả lại tiền đặt cọc (chỉ có thể tương đương với tối đa một tháng tiền thuê nhà) trong vòng bảy ngày làm việc. Nếu chủ nhà yêu cầu một phần hoặc toàn bộ số tiền đặt cọc để trang trải chi phí hư hỏng hoặc sửa chữa, họ phải cung cấp cho người thuê thông báo bằng văn bản về việc này trong cùng khung thời gian bảy ngày.

 1. Chủ nhà có thể nói không với khách qua đêm?

Bất chấp những gì chủ nhà có thể nói hoặc thậm chí cố gắng đưa vào hợp đồng cho thuê, về mặt pháp lý, họ không thể ngăn cản bạn để khách qua đêm tại căn nhà cho thuê của bạn ở Saskatchewan. Bạn có quyền quyết định người mà bạn có thể mời đến thăm và ở lại nơi bạn ở. Chủ nhà không được phép tạo ra bất kỳ loại giới hạn nào đối với quyền của bạn trong việc này, cũng như họ không được tính thêm phí hoặc đe dọa tăng tiền thuê nhà nếu bạn có khách ở lại. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng với tư cách là người thuê, bạn cũng phải chịu trách nhiệm về bất kỳ sự xáo trộn hoặc thiệt hại nào mà khách của bạn có thể gây ra đối với nơi nghỉ.

Chi phí sinh hoạt tại Saskatchewan

 • Cá nhân ước tính khoảng 1,182.78 C$/tháng không bao gồm phí thuê nhà.
 • Gia đình 4 thành viên khoảng 4,127.01C$/tháng không bao gồm phí thuê nhà.
 • Chi tiết hơn các loại chi phí bao gồm phí thuê nhà xin xem link tại https://www.numbeo.com/cost-of-living/in/Saskatoon

Một vài chi phí sinh hoạt cơ bản tại Saskatchewan

Giá cho thuê ở Saskatoon, Regina

 • Căn hộ 1 giường: 820 CAD/tháng
 • Căn hộ 1-3 giường: 925 CAD/tháng

Tìm sự giúp đỡ ở đâu?

Một số website tìm nhà tại Canada:

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc thuê nhà ở Saskatchewan, bạn có thể liên hệ với VP Office of Residential Tenancies (ORT) để được tư vấn theo số điện thoại miễn phí 1-888-215-2222 từ 9h đến 11h45 sáng và 1h đến 4h30 chiều

Ngoài ra, hãy gửi email tới ORT@gov.sk.ca. Dịch vụ Hỗ trợ Pháp lý Cộng đồng cho Nội thành Saskatoon (CLASSIC) cũng có thể hỗ trợ Community Legal Assistance Services for Saskatoon Inner City (CLASSIC) và có thể liên hệ theo số điện thoại: 306-657-6100  hoặc truy cập Facebook page.

Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định tại các nước.

Mời Quý nhà đầu tư liên hệ ngay RVS qua hotline 094.117.6006 để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS

 • Tầng 23, E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam.
 • Hotline: 094.117.6006
 • Website: rvs.vn
 • Email: info@rvs.vn
Facebook
Twitter
LinkedIn