Danh sách việc làm định cư Mỹ diện lao động EB-3 sẵn sàng job offer từ tháng 02/2024

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Với những gia đình đã tìm hiểu về các chương trình định cư Mỹ chính thống và có kế hoạch định cư Mỹ rõ ràng, chương trình EB-3 diện lao động phổ thông (EW3 – Unskilled Workers) vẫn là lựa chọn phù hợp với các khách hàng trong độ tuổi lao động bởi điều kiện yêu cầu dễ dàng chỉ cần sức khỏe tốt, tiếng Anh giao tiếp cơ bản và lý lịch tư pháp trong sạch.

Hiện RVS kết hợp cùng các nhà tuyển dụng tại Mỹ giới thiệu một số công việc định cư Mỹ diện lao động EB-3 đang sẵn sàng job offer với hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm từ chủ lao động. Đây là các hãng lớn, lâu đời, uy tín và có lịch sử kinh doanh tốt và được cho phép tuyển nhân công nước ngoài theo quy định của Bộ Lao Động Mỹ và chương trình EB-3.

Các công việc này đang sẵn sàng job offer (thư mời nhận việc) để bước vào quy trình mở PERM ngay khi người lao động hoàn tất ký thư mời nhận việc với chủ lao động. Vì số lượng công việc có hạn, xin mời bạn liên hệ cùng RVS để được tư vấn chi tiết và mở hồ sơ sớm nhất.

Mô tả chung công việc định cư Mỹ theo chương trình EB-3

 • Hợp đồng lao động dài hạn (tối thiểu 1 năm)
 • Mức lương: Từ 12 – 14 USD/giờ, tuần làm việc tiêu chuẩn khoảng 40 giờ, tăng ca có phụ cấp.
 • Chế độ làm việc đầy đủ phúc lợi lao động theo quy định tiểu bang và trên toàn nước Mỹ.
 • Người lao động được nhà tuyển dụng bảo lãnh để nộp hồ sơ định cư theo quy định của chương trình EB-3

Các vị trí việc làm EB-3 đang tuyển dụng, sẵn sàng job offer từ tháng 02/2024

NHÂN VIÊN HÃNG CÁ

 • Địa điểm làm việc: Thành phố Eutaw, bang Alabama

NHÂN VIÊN KHO VẬN

 • Địa điểm làm việc: TP San Antonio, bang Texas

NHÂN VIÊN HÃNG CHẾ BIẾN HẠT ÓC CHÓ

 • Địa điểm làm việc: TP Valdosta, bang Georgia

VỀ CHƯƠNG TRÌNH EB-3

EB-3 là chương trình định cư chính của Mỹ theo diện lao động có lịch sử 34 năm, được Quốc hội Mỹ phê duyệt từ năm 1990. Đây là con đường sở hữu thẻ xanh vĩnh viễn, chính thống được chính phủ Mỹ khuyến khích. Hàng năm, chính phủ Mỹ cấp 40,000 visa EB-3 trên toàn thế giới dành cho 3 diện: Chuyên gia, lao động kỹ năng cao và lao động phổ thông. Trong đó, hạn mức visa tối đa của diện EB-3 lao động phổ thông là 10,000. Mục đích của chương trình EB-3 là bổ sung nguồn nhân lực cho nước Mỹ, giúp các doanh nghiệp lấp đầy những vị trí lao động còn thiếu để phục vụ kinh doanh, phát triển nền kinh tế.

QUYỀN LỢI VISA EB-3

 • Người lao động và gia đình (vợ/chồng, con dưới 21 tuổi chưa kết hôn) sở hữu thẻ xanh Mỹ 10 năm (thẻ xanh vĩnh viễn) ngay khi đến Mỹ mà không cần phải trải qua bước thẻ xanh 2 năm như các chương trình khác (kết hôn, EB-5).
 • Con dưới 21 tuổi được học miễn phí bậc phổ thông và ưu đãi/vay vốn bậc đại học theo chính sách của từng bang sinh sống và trên toàn nước Mỹ.
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi về an sinh, xã hội tại Mỹ như công dân (trừ quyền bầu cử).
 • Công việc ổn định, có Hợp đồng lao động dài hạn, tiền lương và phúc lợi tuân theo luật của tiểu bang và nước Mỹ.
 • Tự do đi lại giữa nước Mỹ & Việt Nam.
 • Được đăng ký quốc tịch Mỹ & giữ song tịch khi đạt đủ điều kiện.

VÌ SAO NÊN MỞ HỒ SƠ EB-3 CÙNG RVS?

AN TOÀN TÀI CHÍNH. Bạn và gia đình có được sự an tâm với chính sách HOÀN TIỀN 100% của RVS nếu hồ sơ định cư không được USCIS phê duyệt. Xua đi nỗi lo về việc mở hồ sơ định cư gặp phải rủi ro mất mát tài chính, NGAY BÂY GIỜ, cả gia đình có thể thực hiện ngay giấc mơ Mỹ để xây dựng tương lai rộng mở.

VIỆC LÀM ĐẢM BẢO TẠI MỸ. Mở hồ sơ EB-3 cùng RVS, bạn được bảo đảm về việc làm tại Mỹ với hợp đồng lao động dài hạn, lộ trình định cư minh bạch, hồ sơ rõ ràng, tỷ lệ thành công sở hữu thẻ xanh Mỹ 10 năm cao.

CHỦ LAO ĐỘNG DANH TIẾNG. RVS chọn lọc kỹ lưỡng việc làm EB-3 đủ điều kiện sở hữu thẻ xanh 10 năm cho bạn và gia đình. Chúng tôi chỉ làm việc với nhà tuyển dụng là các hãng lớn, có lịch sử thành công được Bộ Lao động (DOL) Mỹ phê duyệt hàng trăm giấy phép tuyển dụng lao động nước ngoài.

CÓ THƯ TUYỂN DỤNG NGAY. Bạn không cần phải chờ đợi lâu để có job offer (thư mời nhận việc) vì RVS giới thiệu đến bạn công việc đang sẵn sàng tuyển dụng và mở hồ sơ LC ngay cho người lao động ứng tuyển.

CHỦ ĐỘNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH. Chính sách phí hồ sơ định cư theo tiến độ, giúp các gia đình chủ động được kế hoạch tài chính trong suốt quá trình định cư Mỹ. – HỖ TRỢ CHỌN NƠI LÀM VIỆC. RVS hỗ trợ bạn chủ động lựa chọn nơi sinh sống tại Mỹ với danh mục việc làm đa dạng, trải dài khắp 13 bang do RVS kết hợp cùng đối tác tại Mỹ giới thiệu đến người lao động.

HỖ TRỢ AN CƯ TẠI MỸ. RVS đồng hành cùng bạn và gia đình trong suốt quá trình đến Mỹ làm việc, sở hữu thẻ xanh và thiết lập cuộc sống ổn định như: hỗ trợ bạn tìm thuê nhà, hướng dẫn đăng ký trường học, hướng dẫn đăng ký số an sinh xã hội.

Xem thêm:

————-
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng định cư thành công.
Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định. Mời Quý khách hàng liên hệ RVS qua hotline 078.223.1777 | 0901.116.099 để được hỗ trợ nhanh nhất.
———————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
VIỆT NAM
🏢: Tầng 14, HM Town Building, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP.HCM
🏢: 9 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
📞: 078.223.1777 | 0901.116.099
CANADA
1339 Kingsway, Vancouver, British Columbia, V5V 3E3
📞: 778.883.8902
✉️: info@rvs.vn


Facebook
Twitter
LinkedIn