Chúc mừng khách hàng Canada RVS tháng 09/2021

Trâm Lê
Trâm Lê

Founder and CEO Residence & Visa Services

Đầu tháng 9 với 3 tin vui liên tiếp với khách hàng RVS

Trong khi nhiều khách hàng vẫn đang đắn đo không biết trong thời điểm này làm hồ sơ có được không? thì RVS lại tiếp tục chào đón 2 bộ hồ sơ được chấp thuận Work Permit và 1 hồ sơ nhận được Đề cử tỉnh bang Ontario. Nếu như vậy vẫn chưa thuyết phục? vậy RVS mời quý khách hàng theo dõi mốc thời gian chi tiết:
  • Chị Tr. sau khi nộp LMIA đã nhận được thư mời dán visa lên hộ chiếu sau 45 ngày chương trình TFWP- BC
  •  Anh L. sau khi nộp LMIA đã nhận được thư mời dán visa lên hộ chiếu sau 30 ngày chương trình SINP- Saskatchewan
  •  Chị Ng. nhận được thư đậu đề cử tỉnh bang Ontario (OINP) sau 10 tháng chờ đợi, chuẩn bị nộp hồ sơ Thường trú nhân (PR).
 Chương trình OINP là chương trình rất khó để lấy được đề cử tỉnh bang, Rất may mắn là khách của RVS cũng đã thành công để hỗ trợ khách đạt được OINP cuối tháng 10/2020 vừa rồi.
 RVS sẽ cập nhật lộ trình chi tiết để khách hàng tham khảo ngay khi được dán Visa.
Dù là trong tình hình phức tạp như thế này, RVS vẫn luôn đảm bảo tiến hộ hồ sơ khách hàng luôn được xử lý đúng thời gian. Những anh chị nào vẫn còn băn khoăn liệu chương trình này có thật sự khả thi hay không và công việc nào phù hợp với mình khi đi làm ở Canada? Hãy đừng ngân ngại liên hệ với RVS để được chia sẻ và tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí.
——————————————–
Công ty TNHH Dịch Vụ Định Cư RVS chuyên tư vấn các chương trình Đầu tư – Định cư – Nhập quốc tịch các quốc gia Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribbean. Chúng tôi đồng hành cùng Quý Khách hàng trong suốt quá trình làm việc, định cư nước ngoài từ lúc mở hồ sơ đến khi an cư, thiết lập cuộc sống ổn định tại các nước.
——————————————-
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐỊNH CƯ RVS
Tầng 23, E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam.
Hotline: 094.117.6006
Website: rvs.vn
Email: info@rvs.vn
Facebook
Twitter
LinkedIn